Cá basa phi lê được rút hết xương, thịt cá ngọt, bổ dưỡng và ai cũng có thể ăn được, thích hợp dùng để chế biến nhiều món ăn ngon cho trẻ. Cá basa phi lê đông lạnh vẫn giữ được độ tươi ngon từ cá tươi, giúp bảo quản lâu hơn mà thịt cá vẫn chắc như cá tươi, không bở mà còn giữ nguyên vị đậm đà.
Phi lê cá basa là phần thịt cá basa đã loại bỏ xương và da, thích hợp cho những người nội trợ có thể chế biến nhanh các món ăn cho trẻ mà không tốn thời gian để lọc xương. Cá basa được chế biến từ những con cá basa tươi ngon, thịt săn chắc, làm lạnh nhanh và trữ đông ở -18 độ C, điều này giúp cho thịt cá vẫn giữ nguyên độ tươi ngay khi rã đông sử dụng.
Ưu điểm và nhược điểm của cá tươi đông lạnh
Ưu điểm:
- Cá được lạnh nhanh ở nhiệt độ – 40 độ C, trữ đông ở -18 độ C đảm bảo được hàm lượng dinh dưỡng trong cá
- Có thể bảo quản lâu mà không mất di dưỡng chất, tiện lợi khi sử dụng
- Mỗi loại được đóng gói riêng, đảm bảo vi khuẩn không có khả năng xâm nhập
Món ngon từ cá basa
- Basa kho thơm ngon
- Cá basa kho tiêu đậm đà
- Canh Chua cá basa