Tin tức mới cập nhật

5 BƯỚC CHO MỘT TIÊU ĐỀ LANDING PAGE SIÊU HAY HO

By Blog

Landing page là một công cụ Marketing tuyệt vời giúp đẩy mạnh traffic, cải thiện SEO và góp phần xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp. Nó cũng nằm trong một chiến lược PPC hiệu quả. Thống kê cho thấy, khoảng 68% doanh nghiệp B2B sử dụng Landing page cho hoạt động marketing để tạo khách hàng tiềm năng cho chuyển đổi trong tương lai. Nhưng không phải ai trong số họ cũng có thể tạo ra một landing page với title hấp dẫn. Bài viết dưới đây của Simple Jobs sẽ giúp bạn điều đó.

1️⃣ Thể hiện sự tự tin để thuyết phục khách hàng

 • Đừng nói “Chúng tôi sẽ giúp bạn” mà hãy nói “Đây chính là cách để…”
 • Đừng nói “…có thể thay đổi được” mà hãy nói “A sẽ thay thế B”  

2️⃣ Đừng văn vẻ

Lý do khiến nhiều người “văn thơ lai láng” hay gặp thất bại khi trở thành một copywriter tài giỏi là vì họ có cách viết quá “mềm mại” và dài dòng cho những tiêu đề cần sự đơn giản.

Tư duy của người thưởng thức văn học và một khách hàng bình thường là hoàn toàn khác nhau. Khách hàng chỉ quan tâm vào một mục tiêu duy nhất, đơn giản và theo đúng nghĩa đen. Vì thế, hãy tránh xa lối viết này ngay lập tức!

3️⃣ Gây ấn tượng trong nháy mắt

Chúng ta đang sống trong thời kỳ mà Digital Marketing lên ngôi, công nghệ số phát triển và mọi người thì đuổi theo một nhịp sống hối hả. Thời gian ở lại trang web của phần lớn người dùng chỉ rơi vào khoảng 30 giây và họ sẽ rời đi mà không bao giờ quay trở lại.

Nếu không thể làm cho sản phẩm của mình trở nên thú vị trong sáu từ, hãy bán những lợi ích thay thế:

4️⃣ Không có cách tiếp cận chung cho mọi khách hàng

Hãy tưởng tượng bạn đang cố gắng thuyết phục hai người bạn đến phòng tập Yoga của bạn. Một người trong số đó chưa tập Yoga bao giờ, người còn lại thì đã thực tập tại một phòng tập khác được 5 năm. Lẽ dĩ nhiên, bạn sẽ không thể tiếp cận và thuyết phục hai người đó với cùng một phương pháp được.

Điều này cũng tương tự với các landing page. Lời nói của bạn phải phản ánh suy nghĩ thực sự của một đối tượng khách hàng cụ thể.

5️⃣ Cách chọn tiêu đề

Mọi người thường hay hỏi, làm thế nào để tạo ra một tiêu đề hay? Cho dù có nhiều options khác nhau nhưng thật khó để lựa chọn một cái trong tất cả. MarketingAI sẽ cho bạn một lời khuyên:

Hãy brainstorm và viết ra 10 tiêu đề landing page khác nhau. Đưa chúng cho bạn bè của bạn xem và đừng quá để ý đến lời khuyên của họ. Cứ để 10 tiêu đề đó ở đấy và đợi 1 ngày sau, hỏi lại bạn bè bạn xem họ nhớ cái nào nhất. Và đó sẽ chính là tiêu đề bạn nên chọn. 

? Không thể phủ nhận rằng chúng ta đang sống trong một thế giới công nghệ số mạnh mẽ. Khởi tạo, xây dựng và duy trì những chiến lược Digital Marketing đúng đắn sẽ là những khoản đầu tư tốt nhất mà bạn thực hiện cho doanh nghiệp của mình. Và đừng quên, khi xây dựng hộp công cụ Tiếp thị số ấy, hãy bao gồm Landing pages với title siêu hay ho nhờ vào những lời khuyên trên đây.

  ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

  Upload hồ sơ: Hỗ trợ định dạng *.doc, *.docx, *.pdf và không quá 3MB

  Cùng chuyên mục

  31

  Th8

  NHỮNG ĐẦU SÁCH MÀ BẤT CỨ AI LÀM MARKETING CŨNG CẦN PHẢI ĐỌC

  Marketing đang là lĩnh vực ngày càng hot với vô vàn cơ hội tiếp cận dành cho các bạn trẻ. Thế nhưng, cơ hội càng nhiều lại càng khó lựa chọn, càng dễ dàng lại càng khó nắm bắt. Marketing trở thành một lĩnh vực tưởng rằng “ai cũng biết”, nhưng để bắt đầu từ […]

  02

  Th8

  BẠN CẦN NHỮNG YẾU TỐ NÀO ĐỂ CÓ THỂ LÀM TRÁI NGÀNH?

  Làm trái ngành không phải là vấn đề quá xa lạ hiện nay. Lý do để các bạn trẻ lựa chọn làm việc trái ngành là nhiều vô số kể. Nhưng liệu đã có ai từng đặt ra câu hỏi: cần trang bị những yếu tố nào mới có thể làm trái ngành? Hôm nay […]

  02

  Th8

  7 TUYỆT CHIÊU PHỎNG VẤN XIN VIỆC CHO NHỮNG “TẤM CHIẾU MỚI”

  Phỏng vấn xin việc vốn là một bài kiểm tra mà bất kỳ ai cũng sẽ phải trải qua một vài lần trong đời. Hơn nữa, đối với các sinh viên mới ra trường thì các cuộc phỏng vấn cũng chính là một bước ngoặt mở ra giai đoạn mới trong cuộc đời. Tuy nhiên, […]